Hiệu quả đẹp da khiến nhiều chị em thích thú của nước Izumio

 Izumio được tạo ra sau nhiều nghiên cứu khoa học nhằm ngăn sự lão hóa 

Nước Izumio có tác động tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên cách sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất không phải ai cũng biết.

Nước Izumio là một loại nước thần kỳ giàu hydro với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng ngăn gốc tự do, sự oxy hóa tế bào trong cơ thể,, tăng cường đề kháng, cải thiện sức khỏe… Còn hiệu quả làm đẹp của nó ra sao? Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp băn khoăn đó. 

Nước Izumio đã được nghiên cứu tạo ra như thế nào?

Nước thần kỳ Izumio được giáo sư Shirahata dành rất nhiều thời gian nghiên cứu. Giáo sư Shirahata cho rằng sự hoạt động của hydro và oxy ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể con người. Qua quá trình hô hấp, oxy liên tục được bổ sung vào cơ thể con người, sau đó được vận chuyển đến máu và các tế báo của các cơ quan.

Tại đây oxi sẽ đốt cháy chất béo và đường trong cơ thể để tạo ra năng lượng giúp con người tồn tại. Đây là một trong các hoạt động thông thường và cần thiết cho sự sống.

Hoạt động của oxy trong cơ thể con người
Hoạt động của oxy trong cơ thể con người

2% oxy hoạt tính sẽ sản sinh ra sau quá trình tạo ra năng lượng. Ngoại việc tấn công, trừ khử những vi sinh vật lạ và tế bào gây hại trong cơ thể, một số oxy khác lại oxy hóa và làm bị thương các tế bào tốt. Điều này dẫn đến quá trình lão hóa của cơ thể. Nếu oxy hoạt tính tích tụ càng nhiều, quá trình oxy hóa càng nhanh thì quá trình lão hóa của cơ thể cũng diễn ra càng nhanh.

Với tính chất ổn định và nhu cầu liên kết với phân tử khác của oxy hoạt tính, chúng sẽ thường phá vỡ liên kết các nguyên tử của các tế bào. Sau đó liên kết với chúng, khiến tế bào bị thay đổi cấu trúc, sản sinh ra nhiều loại bệnh. Còn hydro có bản chất không ổn định và dễ dàng tách ra và liên kết với các phân tử khác. 

Vì vậy, nếu cơ thể được cung cấp đủ hidro, thì oxy hoạt tính sẽ được hydro bắt gặp và liên kết, tạo ra nước. Điều này giúp oxy hoạt tính dư thừa trong cơ thể trở nên vô hại. Các  nhà khoa học đã dựa vào tính chất trên để tạo ra loại nước uống tốt cho sức khỏe và làn da – nước Izumio. 

 Izumio được tạo ra sau nhiều nghiên cứu khoa học nhằm ngăn sự lão hóa 
Izumio được tạo ra sau nhiều nghiên cứu khoa học nhằm ngăn sự lão hóa

Hiệu quả làm đẹp da của Izumio như thế nào?

Tính năng trung hòa gốc oxy tự do bên trong cơ thể của hydro không chỉ ngăn chặn, phòng ngừa các loại bệnh tật. Hydro được cung cấp trong nước Izumio giúp tái tạo collagen tự nhiên dưới da, cải thiện làn da. Nếu uống Izumio thường xuyên, lâu dài sẽ giúp da bạn luôn căng bóng, mịn màng, tràn đầy sức sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *