Tại sao nên sử dụng nước IZUMIO?

Cơ chế hoạt động của Hydrogen trong cơ thể

 IZUMIO là nước hydrogen rất nổi tiếng tại Nhật bởi có những công dụng tuyệt vời. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu tại sao nên sử dụng nước IZUMIO nhé!

IZUMIO là một loại thực phẩm chức năng dạng nước có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, người Nhật gọi IZUMIO là nước thần kỳ. Để hiểu tại sao nên sử dụng nước IZUMIO, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nước IZUMIO có nguồn gốc ra đời như thế nào?

Nước IZUMIO sản xuất tại một vùng núi tại tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Nơi đây có không khí trong lành và nguồn nước sạch và rất trong. Trước khi đến với người tiêu dùng, IZUMIO đã được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Katsuhisa Sakano Phd ( một tiến sĩ hàng đầu trên thế giới). 

Katsuhisa Sakano Phd cũng là một trong những nhà khoa học có công trình nghiên cứu về công dụng chống oxy hóa của hidro. Năm 2007, nước IZUMIO được ra mắt trên thị trường và được bán rất chạy. Hiện nay, sản phẩm có mặt trên 12 nước trên thế giới và rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tại sao nên sử dụng nước IZUMIO?

Nước IZUMIO về cơ bản thì giống với nước khoáng thông thường, đều không màu, không mùi không vị. Tuy nhiên trong nước IZUMIO có hàm lượng hydrogen rất cao (2,6 triệu ppt/200ml). Nước giàu Hydrogen có rất nhiều công dụng thần kỳ như chống lão hóa, thải độc, cân bằng độ ph trong cơ thể,…

IZUMIO là thực phẩm chức năng dạng nước
IZUMIO là thực phẩm chức năng dạng nước

Sử dụng nước IZUMIO có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Nước IZUMIO giúp chống lại quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp

Công dụng tuyệt vời của nước Hydrogen là giúp trung hòa các gốc tự do làm ngăn cản quá trình lão hóa, làm quá trình lão hóa diễn ra chậm lại.  Hydro trong nước hydro được tạo ra nhờ quá trình điện phân qua sự ion hóa. Hydro đã được khoa học chứng minh rằng có khả năng chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể một cách mạnh mẽ. 

Khi Hydro đi vào cơ thể, làm trung hóa các gốc tự do mà gốc tự do là nguyên nhân ra những căn bệnh mãn tính, cũng là nguyên nhân của sự phát triển của sự lão hóa. Hydrogen đi vào cơ thể sẽ tự chuyển hóa thành Hydrogen hoạt tính, đi khắp cơ thể trung hòa các gốc tự do, giảm quá trình lão hóa, giúp làn da luôn khỏe mạnh

Sử dụng nước IZUMIO hỗ trợ điều trị ung thư

Với khả năng trung hòa gốc tự do, nước IZUMIO giúp cơ thể thải độc tố, những chất có hại cho cơ thể ra ngoài. Đặc biệt với những bệnh nhân bị ung thư, thường xuyên phải điều trị bằng hóa trị, xạ trị, cơ thể có rất nhiều các gốc tự do cần được trung hòa.

Hàm lượng hydrogen trong IZUMIO lên tới 2,6 triệu ppt/1 túi
Hàm lượng hydrogen trong IZUMIO lên tới 2,6 triệu ppt/1 túi

Cơ chế hoạt động của nước IZUMIO trong cơ thể?

Thông thường, các chất có hại cho sức khỏe sẽ được cơ thể bài tiết ra môi trường ngoài thông qua quá trình bài tiết và tiêu hóa của cơ thể. Tuy nhiên, những chất này không thể bài tiết hết, nhất là những oxi hoạt tính trong cơ thể, còn có một cách gọi khác là rác nội sinh, chúng tồn tại trong một vài cơ quan như gan, thận, não, phổi, xương.

Cơ chế hoạt động của Hydrogen trong cơ thể
Cơ chế hoạt động của Hydrogen trong cơ thể

Nước IZUMIO được đưa vào cơ thể nhằm mục đích dọn hết rác nội sinh, làm cơ thể hoạt động khỏe mạnh hơn. Nếu những rác nội sinh này không được xử lý thì sẽ tích tụ lâu ngày gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Một túi IZUMIO 200ml chứa hàm lượng Hydrogen là  khoảng 2,6 triệu đơn vị, tương đương 940 lít nước thông thường.

Các Hydrogen này len lỏi vào mọi tế bào trong cơ thể, trung hòa hết oxy hoạt tính dư thừa. Nhờ quá trình trung hòa các gốc tự do này, mà IZUMIO làm ngăn chặn các mầm bệnh nguy hiểm. Đối với các bệnh nhân ung thư, các gốc tự do rất nhiều, nước IZUMIO còn hỗ trợ hạn chế sự phát triển của các khối u.

Với việc sử dụng nước IZUMIO hằng ngày sẽ giúp bạn duy trì sự trẻ trung, một sức khỏe dẻo dai và một tinh thần sảng khoái. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu mua nước IZUMIO hãy liên ngay với website izumio.vn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *