Có nên sử dụng nước izumio không?

Nước uống IZUMIO  giúp cân bằng PH trong cơ thể

Nước Izumio  được biết đến là thực phẩm chức năng cao cấp ở dạng nước. Bài viết dưới đây giúp bạn đọc tìm hiểu có nên sử dụng nước izumio không.

Được biết đến là thực phẩm chức năng cao cấp ở dạng nước, nước uống IZUMIO ngày càng càng được sử dụng phổ biến với tác dụng nâng cao sức khỏe, làm đẹp da, và tăng cường hệ miễn dịch. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về loại nước uống chức năng này và có nên sử dụng nước IZUMIO không, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nước uống giàu hydro IZUMIO là gì?

IZUMIO là loại nước uống không màu, không mùi, không vị, hàm lượng Hydrogen rất lớn. Nước IZUMIO có công dụng tăng cường sức khỏe, giúp bảo vệ hệ miễn dịch khỏe mạnh và bài trừ những độc tố gây hại. 

Người tiêu dùng Nhật bản rất ưa chuộng sử dụng nước IZUMIO, còn gọi đây là nước uống thần kỳ IZUMIO. Hiện nay nước uống IZUMIO đã có mặt trên 12 quốc gia trên thế giới, là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường Nhật Bản.

Sản phẩm nước uống IZUMIO của Nhật Bản
Sản phẩm nước uống IZUMIO của Nhật Bản

Nước uống IZUMIO được sản xuất dựa trên công nghệ nào?

Loại nước uống thần kỳ này được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Cụ thể như sau:

Công nghệ hiện đại sản xuất túi đựng cao cấp nhằm giữ phân tử hydro

 Túi đựng của nước IZUMIO được làm bằng nhôm cao cấp. Công nghệ sản xuất túi nhôm này đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản. Khí Hydro rất dễ bay hơi trong không khí, để đảm bảo khí không bị thoát ra trong quá trình vận chuyển hay sản xuất thì nước IZUMIO được bảo quản trong túi nhôm hút chân không.

Các công nghệ sản xuất nước uống thần kỳ IZUMIO 
Các công nghệ sản xuất nước uống thần kỳ IZUMIO

Công nghệ khử khí

Trong nước uống thông thường, ngoài Hydro thì Oxi và một số khí khác cũng chiếm một % không hề nhỏ. Chính vì vậy, nhằm tối đa hóa hàm lượng Hydro trong nước, Naturally Plus đã sử dụng công nghệ khử khí được dùng trong quá trình phẫu thuật.

 Đây là công nghệ vô cùng phức tạp, bao gồm hai quá trình chính là khử khí và hòa tan màng tế bào. Trước tiên, khử khí khỏi nước, sau đó oxi sẽ đi ra ngoài theo các lỗ hổng của màng sợi rỗng.

Công nghệ nạp khí 

Công nghệ nạp khí nhằm giúp quá trình bơm khí hidro vào nước đảm bảo chất lượng hơn. Qua các màng sợi rỗng, sau khi khí oxi thoát ra ngoài, khí hydro sẽ được bơm vào nước qua các lỗ của của màng sợi rỗng. Công nghệ này được sử dụng rất phổ biến trong điều trị y tế, nhất là hỗ trợ tim phổi nhân tạo.

Có nên sử dụng nước IZUMIO không?

Như đã nói ở trên IZUMIO được người Nhật mệnh danh là nước thần kỳ có thể thấy rằng nước uống này tốt cho sức khỏe như thế nào. 

Hàm lượng Hydro trong IZUMIO  rất cao

IZUMIO  tự hào rằng hàm lượng hydro chứa trong nước được xếp hàng cao trên thế giới. Tỷ lệ hydro phân giải là 2.600.000 ppt, thuộc top 1 của ngành, gấp khoảng 3636 lần so với nước thần kỳ tại Lourder Pháp (khoảng 550 ppt).

IZUMIO  giúp duy trì cân bằng PH trong cơ thế

Việc duy trì PH  trong cơ thể là điều vô cùng quan trọng để có thể duy trì một sức khỏe tốt. Nước uống IZUMIO  được xếp loại trung tính (PH=7).

Nước uống IZUMIO  giúp cân bằng PH trong cơ thể
Nước uống IZUMIO  giúp cân bằng PH trong cơ thể

Như vậy với những ưu điểm kể trên thì có thể khẳng định rằng IZUMIO là loại nước uống cực kỳ tốt cho sức khỏe, việc sử dụng nước Hydro số hóa ngày càng trở nên phổ biến và số người sử dụng nước thần kỳ IZUMIO  ngày càng gia tăng. Và chẳng có lý do gì nếu bạn muốn duy trì và tăng cường sức khỏe mà không sử dụng nước IZUMIO.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết về nước uống thần kỳ IZUMIO cũng như việc sử dụng nước IZUMIO có lợi cho sức khỏe của bạn như thế nào. Nếu bạn có nhu cầu mua nước uống IZUMIO, hãy truy cập ngay website izumio.vn để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *