Nước uống công nghệ cao đang được rất nhiều tiêu dùng tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Trong đó, sản phẩm nước uống Izumio được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và bảo vệ sức khỏe cho con người. Vậy cách uống nước Izumio như thế nào để mang lại hiệu quả nhất?

1. Nước Izumio là gì?

Nước uống Izumio là loại nước uống được người tiêu dùng yêu thích hiện nay khi có hàm lượng hydrogen trong thành phần cao. Nguồn nước này đã được các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo ra.

Izumio là một loại nước uống giàu hydro và tốt cho sức khỏe
Izumio là một loại nước uống giàu hydro và tốt cho sức khỏe

Loại nước uống này đã được chứng minh những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Nó góp phần giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn, nên khi uống sẽ tránh mắc những bệnh hiểm nghèo hiệu quả.

Nguồn nước này được sản xuất bởi công ty TNHH Naturally Plus. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông qua các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản. Hiện nay, công ty đến từ xứ sở Mặt Trời mọc này đang có rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới.

2. Quá trình sản xuất và tác dụng của nước Izumio

Trong thành phần của loại nước uống Izumio chủ yếu là Hidro và nước. Chính vì vậy, nó mang tới cho người dùng những công dụng đặc biệt.

Quy trình sản xuất ra nước giàu hydro Izumio khá phức tạp
Quy trình sản xuất ra nước giàu hydro Izumio khá phức tạp

Quá trình sản xuất nước Izumio

Để có thể biết được loại nước thần kỳ này được hình thành như thế nào, chúng ta sẽ cùng khám phá những quy trình trong quá trình sản xuất nước Izumio.

– Bước 1: Quá trình khử oxy từ nước sẽ được thực hiện trong trạng thái chân không diễn ra tại sợi màng. Khi đó, hàm lượng oxy trong nước sẽ được loại bỏ bằng những lỗ chân không.

– Bước 2: Cung cấp khí hydro cho nguồn nước đã được khử khí oxy thông qua các màng lọc.

– Bước 3: Khi đã bơm xong khí hydro, nước sẽ được bảo quản và cất giữ trong những lớp vỏ nhôm cao cấp. Với sáng chế hút chân không thông minh, nên đảm bảo cho hydro bên trong nước sẽ không bị thoát khí ra bên ngoài và đảm bảo được nước luôn sạch, không có tạp chất nào xâm nhập được vào bên trong.

Theo nhiều nhận định từ các chuyên gia, trong 200ml nước Izumio có chứa tới 2,6 triệu phân tử hydro. Qua đó, đã giúp nguồn nước này trở thành nguồn nước giàu hydro nhất thế giới.

Nước Izumio có tác dụng gì?

Thức uống chứa nhiều hydrogen sẽ mang tới những hiệu quả cao như:

– Thúc đẩy quá trình đào thải độc tố.

– Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

– Hỗ trợ quá trình oxy hóa bên trong các tế bào.

– Tăng khả năng hấp thu khoáng chất.

3. Cách uống nước Izumio mang tới hiệu quả cao nhất

Nước thần kỳ Izumio được giữ ở dạng khí nén lỏng, vì vậy nó sẽ được bảo quản trong các túi màng nhôm. Do đó, khi muốn sử dụng bạn sẽ phải mở nắp túi ra trước.

Nên uống nước Izumio vào mỗi buổi sáng thức dậy là tốt nhất
Nên uống nước Izumio vào mỗi buổi sáng thức dậy là tốt nhất

Lưu ý rằng, nếu như bạn mở nắp trong vòng 3 tiếng và không sử dụng hết nước thì lượng khí hydro sẽ bị bay hơi mất 50%. Sau 6 giờ, lượng khí hydro sẽ không còn có trong nước nữa.

Mọi người nên sử dụng loại nước Izumio vào thời điểm sau mỗi buổi sáng thức dậy là tốt nhất, đây là khoảng thời gian cơ thể hấp thụ dưỡng chất của nước hiệu quả. Ngoài ra, sau những bữa ăn trưa khoảng nửa tiếng, các bạn có thể sử dụng nó để thanh lọc cơ thể, làm sạch các tế bào ung thư. Bạn có thể sử dụng nước Izumio hàng ngày như các loại nước uống thông thường để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách uống nước Izumio như thế nào hiệu quả nhất. Hy vọng, với sản phẩm vô cùng độc đáo này, người tiêu dùng sẽ có được một sức khỏe tốt.