Nước Izumio là loại nước được biết tới là loại giàu hydro và mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Loại nước này có xuất xứ từ Nhật Bản, nơi có hàng ngàn công nghệ tiên tiến sản xuất các loại nước hiếm. Một ví dụ điển hình đó là công nghệ sản xuất nước Izumio. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 7 công nghệ nước Izumio tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ sản xuất túi nhôm nhằm giữ lại phân tử hydro

Đây là công nghệ sản xuất tạo ra nước Izumio vận dụng đặc điểm của nguyên tố hydrogen. Bởi đặc trưng vốn có của nguyên tố này là có thể thẩm thấu qua hầu hết mọi thứ, nên để ngăn hydro thoát ra, nước Izumio được đóng gói trong túi màng nhôm với 4 lớp siêu hút chân không. 

Loại túi này không chỉ có tác dụng ngăn chặn các vi khuẩn, hạt lạ xâm nhập mà nó còn giữ cho khí hydro không bị mất đi. Vì thế nước Izumio tới tay người dùng luôn tươi mới là giàu hydro.

Công nghệ khử khí

Như các bạn biết, oxy và các khí khác chiếm một phần không nhỏ trong các phân tử nước. Vì thế để tối đa hóa hàm lượng khí hydro trong nước các nhà nghiên cứu tại Naturally Plus đã áp dụng công nghệ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Công nghệ này bao gồm 2 giai đoạn là sự khử khí và sự hòa tan màng tế bào. Giai đoạn khử khí oxy được thực hiện đầu tiên. Bằng cách cho nước chảy qua các màng sợi rỗng, oxy đã được loại bỏ hoàn toàn trong nước.

 

Công nghệ tử khí
Công nghệ tử khí

Công nghệ nạp khí

Công nghệ nạp khí là quá trình bơm hydro vào nước. Sau khi trải qua quá trình khử khí thì xung quanh màng sợi rỗng sẽ chứa đầy khí hydro cùng với đó là nước khử oxy sẽ được giải phóng qua màng. Tiếp theo, hydro sẽ được hấp thụ qua các lỗ thiết kế và hòa tan trong nước. Công nghệ này được sử dụng rất nhiều trong y tế như hỗ trợ chức năng phổi nhân tạo.

Công nghệ oxy hóa khử

Công nghệ này nhằm để xác định một chất là oxy hóa mạnh hay khử mạnh. Bởi oxy hóa là quá trình làm mất hydrogen còn khử lại là quá trình thu hydrogen. Nước có khả năng oxy hóa khử mạnh thì được xem là nước có chất lượng tốt. Tiềm năng khử oxy hóa của nước Izumio là -500 đến -700mV, đây là mức khử oxygen chống lão hóa cực kỳ tốt.

Công nghệ oxy hóa khử
Công nghệ oxy hóa khử

Cân bằng độ pH

Nồng độ pH cũng là một vấn đề đáng quan tâm để bảo vệ sức khỏe. pH của con người duy trì ở mức cân bằng thì là tốt nhất cho cơ thể. Nước Izumio có nồng độ pH = 7 trên thang pH là từ 0 đến 14. 

Nồng độ hydro cao

Đứng đầu trong công nghệ sản xuất nước, tỷ lệ phân tử hydro của Izumio cao đạt mức 2.600.000 ppt. Vì thế nên nước Izumio được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất giúp bảo vệ chống tác hại oxy hóa trong cơ thể.

Nước uống cao cấp

Ngày nay, nguồn nước tốt được coi là vật báu trong việc bảo vệ sức khỏe. Hiểu được điều này, nên các nhà nghiên cứu tại Naturally Plus đã phát minh ra các công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra nguồn nước giàu hydro. Mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dùng.

Nước uống cao cấp
Nước uống cao cấp

Bảo vệ sức khỏe là rất quan trọng, nhưng bảo vệ sức khỏe đúng cách thì không phải ai cũng biết. Nước iZumio sẽ là người bạn tốt nhất cung cấp các loại khoáng chất như hydro và giữ cho cơ thể bạn duy trì trạng thái sức khỏe tuyệt vời. Một số công nghệ sản xuất nước Izumio trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn nữa về quá trình sản xuất ra loại nước quý này. Chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe.