Nước IZUMIO có tốt không, giá bao nhiêu?

Nước IZUMIO với những công dụng thần kỳ

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường Nhật Bản về chăm sóc sức khỏe là nước uống Hydrogen IZUMIO. Vậy nước IZUMIO có tốt không và giá bao nhiêu?

Nước Hydrogen đã được khoa học chứng minh có những tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về một loại nước hydrogen nổi tiếng tại Nhật IZUMIO. Thật sự nước IZUMIO có tốt không và giá là bao nhiêu?

Nước IZUMIO là gì?

IZUMIO là một loại nước uống thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe. Về mặt vật lý giống với nước khoáng thông thường, không màu, không mùi, không vị, nhưng về mặt hóa học lại chứa hàm lượng Hydrogen rất lớn.

 Nước IZUMIO có công dụng trung hòa các gốc tự do có hại trong cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp bảo vệ hệ miễn dịch khỏe mạnh và bài trừ những độc tố gây hại, hỗ trợ chữa ung thư rất tốt.

Nước IZUMIO là sản phẩm bán chạy số 1 trên thị trường Nhật, người Nhật còn gọi đây là nước uống thần kỳ IZUMIO. Hiện nay, nước uống IZUMIO đã có mặt trên 12 quốc gia trên thế giới và ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng hơn.

Sản phẩm nước IZUMIO
Sản phẩm nước IZUMIO

Nước IZUMIO có thật sự tốt không?

Đã nghe rất nhiều tới công dụng thần kỳ của nước giàu hydrogen, nhưng thật sự IZUMIO có thật sự tốt không. Dưới đây là một vài công dụng nổi bật của nước thần kỳ IZUMIO.

Nước IZUMIO hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hydro trong IZUMIO giúp trung hòa các oxy hoạt tính dư thừa – nguyên nhân của các mầm bệnh và lão hóa, chính vì thế quá trình lão hóa bị chậm đi. Theo những con số gần đây, phụ nữ sử dụng IZUMIO nhiều hơn đàn ông.

Hydro trong IZUMIO được tạo ra do quá trình điện phân qua sự ion hóa. Hydro đã được khoa học chứng minh rằng có khả năng chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể một cách cực kỳ tốt. Nếu quá trình oxi hóa diễn ra nhanh tức là cơ thể bạn sẽ lão hóa nhanh.

Nước IZUMIO được đưa vào cơ thể nhằm mục đích trung hòa các gốc tự do tồn đọng (rác nội sinh) làm cơ thể hoạt động khỏe mạnh hơn. Nếu những rác nội sinh này không được xử lý thì sẽ tích tụ lâu ngày gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Một túi IZUMIO 200ml chứa hàm lượng Hydrogen là  khoảng 2,6 triệu đơn vị, tương đương lượng Hydrogen chứa trong 940 lít nước.

Các Hydrogen này len lỏi vào mọi tế bào trong cơ thể, trung hòa hết oxy hoạt tính dư thừa. Nhờ quá trình trung hòa các gốc tự do này, mà IZUMIO làm ngăn chặn các mầm bệnh nguy hiểm. 

Nước IZUMIO giúp  duy trì cân bằng PH trong cơ thế

Duy trì cân bằng PH  trong cơ thể là điều vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe tốt. Nước uống IZUMIO  được xếp loại trung tính ( với PH=7) làm cân bằng độ PH trong cơ thể, giúp duy trì sức khỏe ổn định và dẻo dai.

IZUMIO hỗ trợ điều trị ung thư

Một số công dụng thần kỳ của hydrogen trong IZUMIO với các tế bào ung thư như:

  • Đào thải những chất độc có hại do bệnh nhân điều trị bằng xạ trị, hóa trị
  • Hạn chế quá trình phát triển khối u
  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể 
  • Giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện, nâng cao thể chất của các bệnh nhân trong mỗi giai đoạn điều trị ung thư.

Giá bán IZUMIO là bao nhiêu?

Thông thường, người tiêu dùng thường mua nước IZUMIO theo từng thùng để sử dụng hằng ngày. Giá nước uống IZUMIO  hiện tại là 4.000.000/1 thùng/48 túi. Một thùng có thể sử dụng liên tục trong 2-3 tháng.  Chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng bạn sẽ thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt, da căng khỏe hơn, đầu óc minh mẫn và thoải mái hơn rất nhiều.

Nước IZUMIO với những công dụng thần kỳ
Nước IZUMIO với những công dụng thần kỳ

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin bổ ích về nước IZUMIO. Nếu bạn muốn biết thực sự nước IZUMIO có tốt như giới thiệu không thì hãy thử dụng ngay sản phẩm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Bạn có thể liên hệ website  izumio.vn để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *