Giá nước uống IZUMIO là bao nhiêu?

Giá nước uống IZUMIO của Nhật Bản

Bạn đang có nhu cầu sử dụng nước uống thần kỳ IZUMIO? Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá nước uống IZUMIO.

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Nước uống IZUMIO Nhật Bản được mệnh danh là nước uống thần thánh trên thị trường Nhật Bản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá nước uống IZUMIO.

Nước uống IZUMIO có tác dụng như thế nào đối với cơ thể?

IZUMIO là một loại thực phẩm chức năng dạng nước, giàu hàm lượng Hydro, làm ngăn cản sự oxy hóa của cơ thế, khiến quá trình lão hóa của cơ thể diễn ra chậm lại, tăng cường sức đề kháng, bài trừ những chất độc hại ra khỏi cơ thể. Một số tác dụng của nước IZUMIO với cơ thể như:

Bổ sung hàm lượng Hydro

Tỷ lệ hydro phân giải của nước uống IZUMIO là 2.600.000 ppt, thuộc top 1 của ngành trên thế giới và gấp khoảng 3636 lần so với nước thần kỳ tại Lourder Pháp (khoảng 550 ppt).

Giúp duy trì cân bằng PH trong cơ thế

Để có một sức khỏe tốt thì việc duy trì PH  trong cơ thể là điều vô cùng quan trọng. Nước uống IZUMIO  được xếp loại trung tính ( với PH=7).

Đặc biệt, nước uống thần kỳ này rất có tác dụng trong hỗ trợ chữa ung thư.

Với các tế bào ung thư, nước IZUMIO có tác dụng:

  • Giúp hạn chế quá trình phát triển khối u
  • Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể 
  • Giúp đào thải những chất độc có hại khi bệnh nhân điều trị bằng xạ trị, hóa trị.
  • Giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện, nâng cao thể chất của các bệnh nhân trong mỗi giai đoạn điều trị.
Nước IZUMIO có tác dụng rất tốt cho sức khỏe
Nước IZUMIO có tác dụng rất tốt cho sức khỏe

Nước IZUMIO có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thời hạn sử dụng của nước IZUMIO là 15 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên bao bì. Bạn có thể mua 1 thùng với 48 túi. Nếu mỗi ngày sử dụng đều đặn 1 túi, thì 1 thùng bạn có thể sử dụng trong 2 tháng.

Sử dụng và bảo quản nước IZUMIO như thế nào?

Cách sử dụng nước IZUMIO vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp. Liều lượng sử dụng khoảng 1 gói/ ngày. Để bảo quản sản phẩm, bạn nên để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Hydro có thể hòa tan những gốc tự do dù là những gốc tự do nguy hiểm nhất ( là những tế bào mang bệnh), việc uống sản phẩm này hằng ngày giúp bạn hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt.

Bao bì của sản phẩm được làm bằng nhôm, bạn nên chú ý tránh để vỏ nhôm cắt vào tay. Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn thấy xuất hiện những triệu chứng bất lợi cho cơ thể thì bạn hãy ngưng sử dụng sản phẩm.

Nước IZUMIO tốt như vậy sao không sản xuất nước uống dạng chai?

Những phân tử Hydro rất dễ mất đi nếu như không được đựng trong túi có chất liệu chuyên dụng. Để đảm bảo hàm lượng hydro thì IZUMIO được thiết kế đựng trong túi nhôm hút chân không.

Giá nước uống IZUMIO là bao nhiêu? 

Giá nước uống IZUMIO  hiện tại là 4.000.000/1 thùng/48 túi.

Giá nước uống IZUMIO của Nhật Bản
Giá nước uống IZUMIO của Nhật Bản

Hiện tại thì nước IZUMIO đã có mặt tại 12 quốc gia trên toàn thế giới. Chất lượng của IZUMIO với sức khỏe là điều không thể phủ nhận. Mỗi ngày uống 1 túi IZUMIO thì bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của nước thần kỳ này.

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn có những hiểu biết nhất định về loại nước uống thực phẩm chức năng IZUMIO thần thánh này. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ website izumio.vn để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *