Tác dụng bất ngờ chống ung thư của nước Izumio

Lượng hydro cực kì cao trong một sản phẩm nước Izumio

Nước Izumio là loại nước uống thần kỳ của Nhật Bản. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện mà nó còn có tác dụng chống ung thư.

Ung thư là một trong những căn bệnh cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trên thế giới. Việc hóa trị, xạ trị và dùng thuốc trong quá trình điều trị ung thư cũng khiến cơ thể người bệnh suy nhược. Rất nhiều người đã tin dùng nước Izumio có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Tác dụng thực sự như thế nào, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Tác dụng kinh ngạc khi uống nước Izumio

Hằng ngày, trong quá trình ăn uống, sinh hoạt, những chất có hại cho cơ thể đôi khi không được bài tiết hết. Chúng sẽ tích tụ trong các cơ quan như não, gan, tim, phổi, xương,.. thành rác nội sinh. Rác nội sinh nếu không được loại bỏ trong thời gian dài thì sẽ gây ra nhiều loại bệnh trong cơ thể, đặc biệt là ung thư.

Cơ thể tích tụ nhiều độc tố qua cuộc sống sinh hoạt hằng ngày
Cơ thể tích tụ nhiều độc tố qua cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

Đồng thời, trong quá trình trao đổi chất và hô hấp, có rất nhiều oxy dư thừa. Chúng tự do di chuyển tới các tế bào rồi liên kết và phá vỡ cấu trúc của các tế bào này, gây ra căn bệnh ung thư cho cơ thể. Đây cũng chính là nguyên nhân gây lão hóa ở mọi độ tuổi.

Chính vì những lý do trên đã thôi thúc các nhà khoa học cho ra đời loại nước uống giàu hydro – nước Izumio. Nước Izumio chứa hàm lượng hydro vô cùng lớn. Theo nghiên cứu, có tới 2.600.000 đơn vị hydro có trong mỗi túi 200ml, tương đương với việc bạn đã hấp thụ hơn 900 lít nước.

Lượng hydro cực kì cao trong một sản phẩm nước Izumio
Lượng hydro cực kì cao trong một sản phẩm nước Izumio

Sau khi uống Izumio, các phân tử hidro ngay lập tức  sẽ tiếp cận các tế bào. Điều đó giúp phát hiện và liên kết với rác nội sinh cùng những oxy dư thừa. Sau đó sẽ tạo ra những phân tử nước và được bài tiết ra khỏi cơ thể thông qua việc tiểu tiện hay đổ mồ hôi. 

Như vậy sẽ giúp ngăn ngừa các gốc oxy dư thừa phá vỡ cấu trúc của tế bào gây ung thư, ngăn khả năng sản sinh bệnh do rác nội sinh. Lượng hydro cao còn có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa việc phát triển, di căn các tế bào gây ung thư có trong cơ thể. Vì vậy, nước Izumio là một trong những sản phẩm được khuyên dùng trong việc ngăn ngừa và điều trị ung thư. 

Vì sao nước Izumio lại có tác dụng mạnh mẽ đến vậy?

Izumio có những tác dụng đáng kinh ngạc như trên là nhờ lượng hydro có trong sản phẩm. Đây là sản phẩm có tỷ lệ hydro cao nhất thế giới, với tỷ lệ phân giải hydro đạt mức 2.600.000 ppt (2,6ppm). Cùng với đó là khả năng oxy hóa khử đạt -500mv đến -700mv, hiệu quả gấp nhiều lần so với nước khoáng thông thường  chỉ đạt khoảng +200mv.

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hydro là một chất chống oxy hóa tuyệt vời. Nó có khả năng ức chế và loại bỏ các gốc tự do phá hoại và gây nguy hiểm. Hydro trong nước Izumio cũng làm giảm độc tính của peroxynitrite –  một chất oxy hóa huỷ diệt tế bào. Từ đó hidro giúp tăng cường cơ chế bảo vệ cơ thể bằng cách sản xuất các chất chống oxy hóa tự nhiên.

Tác dụng phi thường của hydro trong nước Izumio
Tác dụng phi thường của hydro trong nước Izumio

Hydro còn tác động tới tín hiệu tế bào và biểu hiện gen. Điều này giúp ngăn chặn sự viêm nhiễm và chống lại sự tiêu diệt các tế bào. Nó cũng có kích thích sản xuất ghrelin – một loại hormone kích thích sự thèm ăn, kích thích hormone tăng trưởng và có tác dụng bảo vệ gan,  não, hệ thống mạch máu. 

Bài viết trên đã chia sẻ tác dụng và lý do khiến nước Izumio có khả năng chống ung thư. Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm cho cả gia đình hằng ngày. Vì hidro chỉ tác dụng với gốc oxy hoạt tính xấu nên sẽ không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Izumio rất lành tính, tuyệt đối an toàn, không hề độc hại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *