Cách sử dụng nước Izumio hiệu quả nhất định phải biết

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe để cân nhắc sử dụng bao nhiêu túi một ngày

Nước Izumio có tác động tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên cách sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất không phải ai cũng biết.

Izumio là một thức uống chứa lượng hydro vô cùng cao với 2,6 triệu phân tử hydro trong mỗi túi 200ml. Nước Izumio giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ điều trị hiệu quả cả những ca bệnh ung thư, giúp cải thiện sức khỏe nhanh hơn. Nhưng sử dụng làm sao để đạt tác dụng tốt nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn đó.

Quy trình sản xuất nước Izumio tại Nhật Bản

Trước khi muốn biết cách sử dụng nước Izumio, chúng ta cần nắm được quy trình sản xuất sản phẩm này. Izumio được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại nhà máy Shefco ở tỉnh Kanuma –  Nhật Bản. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng khâu để đảm bảo chất lượng an toàn và đáng tin cậy.

Nước Izumio được sản xuất tại nhà máy Shefco Nhật Bản
Nước Izumio được sản xuất tại nhà máy Shefco Nhật Bản

Đầu tiên, để giúp hydro hòa tan vào nước, thì phải tách oxy. Vì vậy, phương pháp màng điện giải được sử dụng. Phương pháp này thông qua chất khí để  phân tách oxi ra khỏi nước bằng cách sử dụng một màng đặc biệt không thấm nước. Sau đó, thông qua lớp màng  hydro sẽ hòa tan vào trong nước.

Tách oxy để hydro hòa tan trong nước
Tách oxy để hydro hòa tan trong nước

Tiếp theo sau khi đưa nước giàu hydro vào trong túi nhôm. Người ta sẽ hàn nhiệt bằng hệ thống máy móc tiên tiến để đảm bảo phần miệng túi dính chặt với nhau. Sau đó những túi Izumio sẽ được chuyển qua bộ phận chụp X-quang để kiểm tra dị vật. Tiếp theo là kiểm tra trọng lượng sản phẩm. 

Natural luôn tuân thủ các quy định, luật về vệ sinh thực phẩm. Khu vực tiệt trùng chỉ tiếp nhận những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Sau khi tiệt trùng, các sản phẩm sẽ được làm lạnh và được kiểm tra cẩn thận để xem có đảm bảo đúng quy cách hay chưa.Trước khi được đóng vào từng thùng, các sản phẩm sẽ sẽ được từng nhân viên kiểm định kiểm tra một lần nữa. 

Quy trình nghiêm ngặt để sản xuất ra nước Izumio
Quy trình nghiêm ngặt để sản xuất ra nước Izumio

Để đến được tay khách hàng, nước Izumio phải hoàn thành các bước kiểm tra gắt gao về chất lượng: xét nghiệm tìm vi khuẩn, đo lượng Hydro, khả năng oxy hóa khử,… Vì vậy đây là một sản phẩm cực kì chất lượng, an toàn và đáng tin cậy. 

Cách sử dụng nước Izumio 

Nước Izumio giàu hydro có tác dụng tốt cho mọi độ tuổi từ trẻ em đến người già. Để sản phẩm này có thể phát huy được hết công năng thì bạn cần biết cách sử dụng đúng.

Sản phẩm Izumio là dạng khí nén lỏng được đóng gói và bảo quản trong túi màng nhôm. Vì vậy sau khi mở nắp túi, cần sử dụng luôn. Khí hydro sẽ bay hơi mất khoảng 50% sau 3 tiếng mở nắp mà không sử dụng và sau 6 giờ thì khí sẽ bay hơi hoàn toàn và không còn tác dụng gì nữa.

Nên sử dụng nước Izumio ngay sau khi mở nắp
Nên sử dụng nước Izumio ngay sau khi mở nắp

Có thể sử dụng sản phẩm này hàng ngày và vào bất cứ thời điểm nào.Vì có thành phần chủ yếu là nước và hydro nên sẽ không hề gây ra tác dụng phụ nào.

Nhưng để phát huy được tối đa tác dụng bạn nên uống khi đói: buổi sáng sau khi thức dậy, hay trước các bữa ăn khoảng nửa tiếng. Điều này giúp thanh lọc cơ thể và triệt tiêu các tế bào ung thư.

Vậy một ngày nên uống bao nhiêu túi thì tốt nhất? Trong tuần đầu tiên khi làm quen với sản phẩm, nên dùng mỗi ngày 1 túi. Sau đó, bạn có thể dùng hai lần vào trưa và tối mỗi ngày.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe để cân nhắc sử dụng bao nhiêu túi một ngày
Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe để cân nhắc sử dụng bao nhiêu túi một ngày

Trên đây là cách sử dụng nước thần Izumio sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Hy vọng có thể giúp bạn trong quá trình sử dụng loại nước uống giàu hydro mang lại nhiều công dụng từ sức khỏe này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *