Nguy cơ gây ung thư do nguồn nước ô nhiễm và biện pháp khắc phục

Nước uống Izumio - Giải pháp hiệu quả giúp ngăn ngừa ung thư

Theo nghiên cứu mới nhất của bộ y tế đưa ra, có đến 100.000 người bị nhiễm ung thư và 9.000 người chết mà nguyên nhân là do ô nhiễm nguồn nước gây ra. Tại Việt Nam, nguồn nước bị ô nhiễm đang ở mức báo động. Sức khỏe của con người bị ảnh hưởng trực tiếp do sử dụng nước ô nhiễm. Các biện pháp khắc phục chỉ được đưa ra tạm thời để giảm thiểu tình trạng nhiễm ung thư do nguồn nước ô nhiễm

Nguy cơ gây ung thư do nguồn nước ô nhiễm và biện pháp khắc phục
Nguy cơ gây ung thư do nguồn nước ô nhiễm và biện pháp khắc phục

Ung thư – Án tử cho những người mắc phải

Ung thư là một trong những căn bệnh do các tế bào ác tính trong cơ thể phát triển tạo thành. Cơ thể của chúng ta được tạo thành bởi hàng ngàn, hàng vạn tế bào. Chúng tham gia vào quá trình phát triển, phân chia tạo ra các tế bào mới. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, khi những tế bào này chịu các tác nhân gây ra rối loạn và phát triển không có kiểm soát gây nên ung thư.

Đối với những người mắc ung thư – căn bệnh này được xem là một án tử. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm và tìm được nguyên nhân gây bệnh để chữa trị kịp thời sẽ đẩy lùi được căn bệnh quái ác này. 

Nguy cơ gây ung thư do sử dụng nguồn nước ô nhiễm

Có rất nhiều nguyên nhân gây ung thư. Tuy nhiên, một nguyên nhân phổ biến khiến 90% người mắc phải bệnh ung thư đó là sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Trong nguồn nước ô nhiễm, chưa qua xử lý có chứa các kim loại nặng như Asen, Flo, phèn,… 

Việc sử dụng nguồn nước chứa những chất này trong thời gian dài sẽ gây ra một số triệu chứng như buồn nôn, sạm da, rụng tóc, ảnh hưởng đến thần kinh, gây ra các bệnh về tim mạch, đường ruột. Và đặc biệt, đây là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư ở cơ thể con người. 

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư
Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư

Bên cạnh đó, trong cơ thể có hàm lượng kim loại nặng như Flo, Asen, phèn,..quá lớn có thể khiến cho mạch đập rất yếu và nguy hiểm hơn là khiến người sử dụng nguồn nước ô nhiễm bị tử vong.

Ngoài ra, những vi khuẩn gây hại có trong nguồn nước ô nhiễm sẽ đi vào cơ thể con người hằng ngày, tích tụ dần trong cơ thể. Lâu dần, những vi khuẩn này sẽ là tác nhân gây kích thích sự phát triển vô tổ chức của các tế bào ác tính, nguy cơ mắc các bệnh ung thư là rất cao. Do đó, việc cần thiết phải làm ngay lúc này là tìm hiểu và áp dụng những biện pháp khắc phục để cải thiện nguồn nước sinh hoạt.

Biện pháp khắc phục nhằm cải thiện nguồn nước ô nhiễm

Để giảm thiểu đến mức thấp nhất nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư quái ác, thì việc áp dụng các biện pháp khắc phục dưới đây là vô cùng cần thiết.

  • Sử dụng nước đun sôi trong sinh hoạt, nếu nước đun sôi đã để quá 24h thì phải đun lại mới được sử dụng.
  • Sử dụng than hoạt tính để lọc nước trước khi sử dụng.
  • Sử dụng nước đã qua xử lý bằng máy lọc nước hoặc các hệ thống lọc nước tinh khiết.

Bên cạnh đó, một biện pháp ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất đó là sử dụng nước sạch. Hiện nay, trên thị trường nhiều người lựa chọn izumio để cung cấp nước sạch cho mình hằng ngày. Với thành phần là nước và khí Hydro, nước uống Izumio được đánh giá là một trong những loại nước uống thần kỳ giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả. 

Trải qua quy trình sản xuất khép kín với sự hỗ trợ của cơ sở máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại, nước uống Izumio có hàm lượng Hydro cao nhất thế giới. Lượng Hydro hóa có lợi này đi vào cơ thể sẽ giúp loại trừ các vi khuẩn gây hại trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư. Đặc biệt, nước uống Izumio còn hỗ trợ làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị ung thư.

Nước uống Izumio - Giải pháp hiệu quả giúp ngăn ngừa ung thư
Nước uống Izumio – Giải pháp hiệu quả giúp ngăn ngừa ung thư

Trên đây là những chi sẽ về nguy cơ gây ung thư do nguồn nước ô nhiễm và các biện pháp khắc phục. Hy vọng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Nước sinh hoạt mà chúng ta sử dụng hằng ngày sẽ là nguyên nhân lớn gây nên ung thư nếu không đảm bảo vệ sinh. Hãy thay đổi nguồn nước ô nhiễm bằng nước uống giàu Hydro Izumio. Đây là cách tốt nhất để ngăn ngừa và đẩy lùi ung thư. Cùng Izumio bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *