Tại sao nước Izumio được gọi là nước thần kỳ?

Izumio giúp chống oxy hóa cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thì nước Izumio là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi Izumio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Mọi người thường gọi Izumio là loại nước thần kỳ cho cơ thể của con người. Vậy, loại nước này thần kỳ như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nước Izumio giúp chống oxy hóa

Izumio giúp chống oxy hóa cao
Izumio giúp chống oxy hóa cao

Sản phẩm ra đời đã được chứng nhận là loại nước chăm sóc sức khỏe của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: Giấy chứng nhận 6.600 bác sĩ Nhật Bản, Giấy chứng nhận an toàn và chất lượng SNQ quốc gia Đài Loan, Giấy chứng nhận GMP Nhật Bản… Khả năng khử oxy hóa của Izumio là -500 đến -700mv hiệu quả hơn với các loại nước khoáng trên thị trường +200mv và nước chưng cất đến từ pháp là -150mv.

Nước thần kỳ giúp chống oxy hóa một cách tự nhiên nhờ các hạt phân tử H2 có trong nước Izumio.Phân tử H2 có thể bảo vệ các tế bào bị tổn thương bằng cách chọn lọc các loại oxy phản ứng. Ngoài ra, uống Izumio giúp ngăn ngừa căn bệnh Parkinson giúp con người giảm stress và ngăn ngừa căn bệnh mất trí nhớ do làm việc căng thẳng. 

Bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Izumio bổ sung khoáng chất cho cơ thể
Izumio bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Nước Izumio với thành phần chính là nước Hydro nhưng sản phẩm còn cung cấp thêm các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các loại khoáng chất có trong nước gồm Mg2+, Fe2+, K+, Na+, Ca2+ giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đặc biệt là những người mệt mỏi suy nhược cơ thể hay bị bệnh mới dậy.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản

Nước thần kỳ Izumio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đã được cơ quan có thẩm quyền cấp bằng sáng chế “Thẩm thấu màng” và được đóng gói trong bao bì có thể lưu giữ hàm lượng phân tử Hydro. Ngoài ra, với lớp nhôm siêu hút chân không giúp ngăn ngừa tạp chất bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì nước Izumio có chứa Hydro có chứa tỷ suất đạt tối cao thế giới.Tỷ lệ phân giải của Hydro lên đến 2.600.000 ppt đứng đầu trong ngành sản xuất nước cao cấp cao gấp 3.636 lần nguồn nước tại Lourder Pháp.

Izumio giúp hỗ trợ làm đẹp da, hỗ trợ tiêu hóa

Izumio giúp làm đẹp da
Izumio giúp làm đẹp da

Nước Izumio có chứa khoáng chất, Hydro cực nhỏ giúp thẩm thấu cực nhanh vào cơ thể.Sử dụng nước thần kỳ Izumi hàng ngày giúp cho làn da luôn trắng mịn, căng bóng.Bên cạnh đó, các khoáng chất có trong nước giúp hỗ trợ điều trị quá trình lão hóa da như nám, sạm, thâm.

Trong nước thần kỳ Izumio có chứa enzym giúp hỗ trợ cho việc hỗ trợ đường tiêu hóa một cách tốt nhất.Enzym giúp hệ tiêu hóa tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho đường ruột. Sử dụng Izumio hàng ngày giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn trong các bữa ăn.

Phòng chống bệnh tật

Izumio với tỷ lệ phân giải Hydro đạt mức 2.600.000 ppt là con số phân giải đỉnh cao của thế giới. Với tỷ lệ phân giải này Izumio giúp người sử dụng phòng, chống các căn bệnh như tiểu đường, ung thư, tim mạch. Ngoài ra, sản phẩm con giúp trung hòa các axit dư trong cơ thể.

Bên cạnh đó, các Hydro có trong Izumio giúp thanh lọc cơ thể một cách tốt nhất bằng cách đào thải các độc tố ra ngoài. Điều này, giúp cơ thể có sức đề kháng tốt trước các bệnh tật một cách tốt nhất.

Trên đây, là những thông tin về nước Izumio. Giờ đây, bạn đã có thể thấy được những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm đem lại cho sức khỏe của con người. Vì thế, Izumio được người dân Nhật Bản đặt cho cái tên nước thần kỳ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *