Nước Izumio Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Nước được giữ trong túi nhôm cao cấp hỗ trợ giữ lại phân tử Hydro trong nước tối đa

Nước uống hiện nay đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống. Không chỉ là những nguồn nước sạch, họ còn muốn nguồn nước uống hàng ngày của mình cung cấp nhiều chất khoáng cho cơ thể. Chính vì vậy, những dòng nước uống mới đã ra đời, trong đó có nước Izumio. Vậy nước uống Izumio Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

1. Nước Izumio có tốt không?

Nước uống Izumio là nguồn nước có xuất xứ đến từ đất nước Mặt Trời mọc. Đây là tâm huyết và công sức của rất nhiều nhà nghiên cứu sức khỏe của Nhật Bản. Để có thể sản xuất ra loại nước này sẽ cần phải trải qua rất nhiều quá trình. Vậy nước Izumio có tốt không?

Công nghệ túi nhôm cao cấp giúp nước Izumio giữ lại phân tử Hydro

Đầu tiên, khi muốn đánh giá về nước Izumio, các bạn sẽ cần phải biết trong thành phần nước có những gì quý giá. Trong đó, Hydrogen là nguyên tố có chứa nhiều trong nước uống Izumio với kích thước vô cùng nhỏ.

Nước được giữ trong túi nhôm cao cấp hỗ trợ giữ lại phân tử Hydro trong nước tối đa
Nước được giữ trong túi nhôm cao cấp hỗ trợ giữ lại phân tử Hydro trong nước tối đa

Chính vì vậy, công nghệ lọc túi nhôm đã được áp dụng để giữ lại những phân tử quý giá này trong nguồn nước. Ngoài ra, với công nghệ này những hạt lạ sẽ không thể xâm nhập vào nước và tạo ra một nguồn nước vô cùng an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Công nghệ khử khí

Trong thành phần của nước, oxy và các khí chiếm một phần không hề nhỏ. Do đó, để tối đa hóa được lượng hydrogen trong nước Izumio, công nghệ Naturally Plus đã được áp dụng trong quá trình tạo ra nước uống Izumio.

Quá trình này sẽ giúp xử lý khi và sự hòa tan màng tế bào. Khi đó, oxy sẽ được tách ra khỏi nước, sau đó màng sợi rỗng sẽ có nhiệm vụ loại bỏ nó ra khỏi nước.

Công nghệ nạp khí Izumio có tốt không?

Khi đó, nước sẽ được bổ sung thêm lượng Hydro cần thiết. Sau quá trình này, màng sợi rỗng sẽ có chứa nhiều hidro và nước khử oxy sẽ được giải phóng. 

Khi đó, những nguyên tử hydro sẽ được hấp thụ qua các lỗ ở màng và hòa tan trong nước. Đây là điều thần kỳ đã giúp nước uống Izumio hỗ trợ điều trị y tế hoàn hảo.

Công nghệ oxy hóa khử

Đối với nguồn nước Izumio, khả năng oxy hóa khử của nó rất cao và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là quá trình sẽ giúp loại bỏ những rỉ sét, kim loại trong nước và tiềm năng khử oxy hóa ở mức cao nhất.

Nước Izumio có tiềm năng khử oxy hóa cao nhất hiện nay
Nước Izumio có tiềm năng khử oxy hóa cao nhất hiện nay

Điều này đã biến nước Izumio thành loại nước có nồng độ Hydrogen cao nhất thế giới. Do đó, khi nạp vào cơ thể nó sẽ giúp các tế bào được bổ sung hiệu quả và chống lại được tác hại của bệnh tật.

2. Nước Izumio có giá bao nhiêu?

Nước Izumio là một trong những nguồn nước được đánh giá cao bậc nhất nhất trên thế giới hiện nay. Nguồn nước với những tác dụng như: chống oxy hóa, trung hòa axit dư trong cơ thể, kích hoạt hệ miễn dịch, kháng khuẩn, bảo vệ cơ thể khỏi phóng xạ,…đã giúp con người đảm bảo được sức khỏe cho cơ thể.

Tùy thuộc vào mỗi loại nước Izumio sẽ có mức giá khác nhau
Tùy thuộc vào mỗi loại nước Izumio sẽ có mức giá khác nhau

Hiện nay, dòng nước thần kỳ Izumio có 2 loại trên thị trường. Trong đó, mỗi loại sẽ có số lượng và mức giá khác nhau.

– Loại 30 gói trong 1 thùng sẽ có mức giá khoảng 2,75 triệu đồng.

– Loại 48 gói trong 1 thúng sẽ có giá khoảng 4 triệu đồng.

Đây là mức giá tương đối hợp lý đối với nguồn nước giá trị bậc nhất thế giới này. Vì vậy, mọi người sẽ bảo vệ được sức khỏe, tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh tật.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về nước Izumio có tốt không? Giá bao nhiêu? Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể chọn mua được loại nước uống tốt nhất hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *