Hướng dẫn bảo quản nước Izumio như thế nào mới đúng cách?

Tránh để vật nặng lên nước Izumio

Nước Izumio là thức uống dành cho mọi lứa tuổi và rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Mỗi ngày, nếu bạn bổ sung thức uống này đều đặn và thường xuyên thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện  tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng thì bạn cần phải biết cách bảo quản sản phẩm đúng nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bảo quản nước Izumio để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng.

Bảo quản nước Izumio nơi khô thoáng, mát mẻ 

Nước Izumio chứa nhiều phân tử Hydro tự nhiên rất tốt cho cơ thể và thành phần này cũng giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể chúng ta. Sản phẩm được đóng gói trong túi nhôm cao cấp và dùng để sử dụng trực tiếp. 

Nước Izumio dạng gói tiện dụng
Nước Izumio dạng gói tiện dụng

Do đó, để đảm bảo nước Izumio luôn an toàn và mang đến nhiều lợi ích như mong muốn thì bạn nên bảo quản nước Izumio ở nơi khô thoáng, mát mẻ. Đặc biệt là nếu sản phẩm chưa sử dụng hết thì bạn có thể gói kỹ sản phẩm và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng sau. 

Một lưu ý nhỏ là nếu đã mở sản phẩm thì bạn nên sử dụng ngay và không để quá lâu ở bên ngoài môi trường. Nếu để sản phẩm ở bên ngoài quá lâu sẽ khiến cho sản phẩm giảm tác dụng cũng như vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào sản phẩm. 

Tránh để nước Izumio tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời 

Một điều bạn nhất định phải nhớ khi bảo quản nước Izumio đó chính là tuyệt đối không để sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao. Nếu nhiệt độ phòng và nhiệt độ bên ngoài môi trường nắng nóng thì bạn cần chọn những chỗ thoáng mát để bảo quản sản phẩm. 

Không để nước Izumio tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 
Không để nước Izumio tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Bởi khi hydro tự nhiên có trong nước Izumio bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào thì sẽ làm biến đổi cấu trúc của hydro. Điều này không chỉ làm cho sản phẩm giảm tác dụng mà còn khiến cho sản phẩm dễ hư hỏng hơn bình thường. Ngoài ra, nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu thì bao bì sản phẩm cũng sẽ bị hư hại, phai màu và từ đó khiến cho sản phẩm không còn được như lúc ban đầu.

 Tránh để vật nặng lên nước Izumio 

Khi bảo quản nước Izumio thì bạn cũng nên sắp xếp sản phẩm gọn gàng, lựa chọn không gian rộng, thoáng để bảo quản sản phẩm. Nhiều người thường để nước Izumio ở trên cao hoặc để những vật nặng đè lên sản phẩm. 

Tránh để vật nặng lên nước Izumio
Tránh để vật nặng lên nước Izumio

Đấy là những lý do khiến cho sản phẩm dễ bị vỡ ra. Điều này không chỉ gây lãng phí mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Vậy nên, bạn cần cân nhắc tránh để những vật nặng lên nước Izumio để đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Không để sản phẩm đã mở quá 2 giờ đồng hồ 

Để chắc chắn rằng nước Izumio mang đến chất lượng và hỗ trợ điều trị bệnh như mong đợi thì bạn cần phải sử dụng sản phẩm ngay khi mở nắp. Tuyệt đối không nên để sản phẩm đã mở quá 2 giờ đồng hồ. 

Theo nghiên cứu thì nếu để nước Izumio quá 3 giờ đồng hồ thì chất lượng sẽ giảm 50% so với chất lượng ban đầu và quá 6 giờ đồng hồ thì nước Izumio sẽ không còn tác dụng bồi bổ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh nữa. 

Trên đây là những cách bảo quản nước Izumio để cho bạn tham khảo để bạn sử dụng nước uống thần thánh này một cách hiệu quả nhất. Và để mua được sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ đến https://izumio.vn/ để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *